Bảo tàng Tỉnh tiếp nhận viên chức

Thứ năm - 14/03/2024 09:18
Thực hiện Quyết định của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ngày 01/3/2024, Bảo tàng Tỉnh tổ chức buổi Lễ trao Quyết định của Sở về việc điều động Bà Võ Thị Ánh Tuyết, Kế toán trưởng Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tỉnh đến công tác tại Bảo tàng Tỉnh.
Bảo tàng Tỉnh tiếp nhận viên chức
KT 1
Trao quyết định điều động chị Võ Thị Ánh Tuyết công tác tại Bảo tàng Tỉnh

Tham dự buổi Lễ có chị Phan Thị Vũ Quyên – Giám đốc Bảo tàng Tỉnh, các Phó giám đốc là anh Chung Văn Thanh Hùng – Phó giám đốc Bảo tàng Tỉnh, anh Trần Tấn Lực – Phó Giám đốc Bảo tàng Tỉnh, chị Võ Thị Ánh Tuyết, cùng tập thể viên chức Bảo tàng Tỉnh.

Tại buổi Lễ, chị Phan Thị Vũ Quyên – Giám đốc Bảo tàng Tỉnh đã thông tin về tình hình nhân sự, kết quả hoạt động của Bảo tàng Tỉnh đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, Giám đốc Bảo tàng Tỉnh cũng đề nghị chị Võ Thị Ánh Tuyết phối hợp tốt với tập thể viên chức và người lao động đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được phân công.

KT 2
Tập thể viên chức Bảo tàng Tỉnh chụp ảnh lưu niệm

Trong đợt điều động viên chức đầu năm 2024 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, viên chức Dương Thu Thảo – Phụ trách Kế toán Bảo tàng Tỉnh cũng được Sở điều động đến công tác Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tỉnh.