Lễ kết nạp Đảng viên

Thứ sáu - 04/01/2019 10:30
Trong những năm qua, Chi bộ Bảo tàng Đồng Tháp luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.
Đ/c Huỳnh Thị Út đọc lời tuyên thệ

Ngày 28/12/2018, Chi bộ Bảo tàng Đồng Tháp tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Huỳnh Thị Út – Thuyết minh viên Bảo tàng Đồng Tháp.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Huỳnh Thị Út đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

đẹp
Đ/c Hồ Thị Ngọc Đẹp đang điều hành phần nghi thức tại lễ kết nạp đảng viên
Đ/c Hà Văn Linh, Phó bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên
kết nạp đang 2
Đ/c Đặng Thị Mai Yên, Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho đ/c Huỳnh Thị Út
Bí thư Chi bộ phát biểu về nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và
phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị Huỳnh Thị Út
Các đảng viên chi bộ chụp ảnh chúc mừng và lưu niệm với đ/c Huỳnh Thị Út

Tác giả bài viết: Bảo tàng Đồng tháp