Bảo tàng tỉnh Đồng Tháp

https://baotang.dongthap.gov.vn


Tưng bừng Ngày hội thiếu nhi

Sáng ngày 01/6, tại Bảo tàng tỉnh, Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Cụm Công đoàn số 5 tổ chức Ngày hội vui tết thiếu nhi cho khoảng 130 cháu là con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở nhân dịp chào mừng 68 năm Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6/1949-01/6/2017).
Tưng bừng Ngày hội thiếu nhi

Tại Ngày hội thiếu nhi năm nay, các cháu đã được tham quan, tìm hiểu lịch sử truyền thống tỉnh Đồng Tháp tại Bảo tàng tỉnh; bên cạnh đó, các cháu còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động do các bạn cùng trang lứa biểu diễn.

Picture49

Biểu diễn văn nghệ

Ngoài ra, các cháu cùng tham gia các trò chơi vận động như: hái hoa dân chủ, sút bóng vào khung thành, tô tượng, tô màu tranh vẽ.

1

Đến dự và chia vui cùng các cháu thiếu nhi, ông Ngô Quang Tuyên - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (ảnh) bày tỏ sự vui mừng, khen ngợi các cháu đã có nhiều cố gắng, tiến bộ trong học tập, rèn luyện trong năm học 2016-2017; đồng thời, Phó Giám đốc Ngô Quang Tuyên nhắn nhủ: “Mong các cháu mãi là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ và là những chủ nhân tương lai của đất nước”.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em’’.

2

Tìm hiểu lịch sử truyền thống

 

3

Tô tượng, tô màu tranh vẽ

 

6

Sút bóng vào khung thành

 

5

Thi hái hoa dân chủ
Anh luu niem nhan ngay QTTN

 

Về đầu trang

l

Tác giả bài viết: Lâm Tân Thường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây