Đại hội Chi bộ Bảo tàng tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2017-2020

Chiều ngày 24/7/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, Chi bộ Bảo tàng tỉnh Đồng Tháp tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020 nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu chi ủy của chi bộ nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 đạt hiệu quả cao.
Đại hội Chi bộ Bảo tàng tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2017-2020

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Phạm Duy Tiến – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao, và Du lịch và đồng chí Trần Tấn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Sở Văn hóa, Thể thao, và Du lịch, Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh Tỉnh và đồng chí Phan Thị Vũ Quyên - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, giám đốc Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, nguyên Bí thư Bảo tàng Đồng Tháp.
Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc,thẳng thắn, cởi mở. Với tinh thần xây dựng nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo của Chi bộ. Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo Chi bộ Bảo tàng nhiệm kỳ 2017-2020 được thông qua với sự nhất trí cao.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Duy Tiến đã biểu dương những thành tích của Chi bộ Bảo tàng trong nhiệm kỳ 2015-217 và có những ý kiến chỉ đạo sâu sát giúp Chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí cũng đề nghị các đảng viên Chi bộ Bảo tàng phát huy tính tiên phong của người đảng viên, đóng góp đối với báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2020 của Chi bộ, nhất là tập trung vào những hạn chế, thiếu sót của nhiệm kỳ trước và phương hướng nhiệm kỳ sau; đồng thời sáng suốt lựa chọn những đảng viên có những nỗ lực xuất sắc, tiêu biểu để bầu vào cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 để lãnh đạo Chi bộ trở thành một Chi bộ vững mạnh tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.
Thay mặt Chi ủy nhiệm kỳ 2015 – 2017, đồng chí Nguyễn Ngọc Giàu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Duy Tiến - Bí thư Đảng ủy và các ý kiến đóng góp của các đồng chí Đảng viên về các giải pháp thực hiện phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi bộ Bảo tàng sẽ nhanh chóng bổ sung để hoàn chỉnh Văn kiện sau đại hội.
Đại hội đã bầu cấp ủy gồm 2 đồng chí: Đ/c Đặng Thị Mai Yên giữ nhiệm vụ Bí thư chi bộ, Đ/c Hà Văn Linh giữ nhiệm vụ Phó Bí thư chi bộ.
Với tinh thần đoàn kết và nhất trí cao, toàn thể đảng viên Chi bộ Bảo tàng thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020. Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại Đại Hội

DSC 0736
Đ/c Nguyễn Ngọc Giàu thay mặt Đoàn chủ tịch đang xin ý kiến biểu quyết của Đại hội

DSC 0799
Đ/c Nguyễn Đình Tô đang phát biểu tại Đại hội

dh3
Đồng chí Phạm Duy Tiến - Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở VHTTDL đang phát biểu chỉ đạo Đại Hội
đh1
Ban bầu cử Đại hội đang làm việc
DSC 0786
Đoàn chủ tịch bỏ phiếu bầu Bí thư

DSC 0789
Các đại biểu bỏ phiếu bầu Phó bí thư

DSC 0804
Đồng Chí Phạm Duy Tiến tặng hoa chúc mừng cấp ủy Chi bộ Bảo tàng nhiệm kỳ 2017 -2020

DSC 0819
Đồng chí Phan Thị Vũ Quyên - Thường vụ Đảng ủy Sở, giám đốc KDTNSS, nguyên Bí thư Chi bộ
Bảo tàng tặng quà và hoa cho đ/c Nguyễn Ngọc Giàu và đ/c Nguyễn Thanh Tuyền
đã  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Chi ủy nhiệm kỳ cũ và không tham gia cấp ủy nhiệm kỳ mới.

đh4
Đ/c Đặng Thị Mai Yên thay mặt Đoàn chủ tịch xin ý kiến biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Tác giả bài viết: BBT