Bảo tàng tỉnh Đồng Tháp

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC

Bảo tàng tỉnh Đồng Tháp tuyển dụng viên chức làm công tác nghiệp vụ bảo tàng

1. Chỉ tiêu tuyển dụng: 01 viên chức ngạch Di sản viên hạng III, mã số V.10.05.17

2. Vị trí tuyển dụng: viên chức công tác nghiệp vụ bảo tàng; yêu cầu chuyên môn, nghiệp vụ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Di sản văn hóa; Yêu cầu khác: Biết một ngoại ngữ trình độ B trở lên; trình độ Tin học Văn phòng.

* Ưu tiên xét tuyển đối với các trường hợp có kinh nghiệm công tác phù hợp với vị trí đăng ký dự tuyển từ đủ 12 tháng trở lên.

* Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 05/3/2018 đến ngày 25/03/2018.

- Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng Bảo tàng tỉnh Đồng Tháp, số 226, Nguyễn Thái Học, phường 4, thành phố Cao Lãnh. Điện thoại: 0227.3851342 – 3874983 (trực tiếp gặp bà Nguyễn Thanh Tuyền).  Nhận hồ sơ trong giờ hành chính trừ thứ Bảy và Chủ nhật.

Xem chi tiết tại đây

Tác giả bài viết: BBT