NỘI QUY THAM QUAN BẢO TÀNG TỈNH ĐỒNG THÁP

Toàn cảnh Bảo tàng tỉnh Đồng Tháp

*  Thời gian đón khách: Bảo tàng Tỉnh mở cửa phục vụ khách từ thứ 2 đến chủ nhật

- Sáng: Từ 7h00 đến 11h30; Chiều: Từ 13h30 đến 17h00

(Riêng chiều thứ 2 hàng tuần đóng cửa vệ sinh các phòng trưng bày)

* Để đảm bảo việc tham quan đạt kết quả tốt, yêu cầu quý khách thực hiện đúng các quy định sau:
1. Quý khách đến tham quan Bảo tàng không phải mua vé vào cổng.
2. Đến tham quan Bảo tàng và có yêu cầu hướng dẫn, quay phim, chụp ảnh lấy tư liệu… Quý khách liên hệ trực tiếp với nhân viên thuyết minh trực tại nhà Trưng bày Bảo tàng; hoặc liên hệ qua số điện thoại 0277. 851342.
3. Các đơn vị, cơ quan, trường học,... đến tham quan theo đoàn hoặc tổ chức các hoạt động tham quan, học tập trải nghiệm tại Bảo tàng, vui lòng liên hệ, đăng ký trước để tiện sắp xếp.
4. Khi vào tham quan Bảo tàng, trang phục phải gọn gàng, lịch sự, phương tiện đi lại, hành lý tư trang yêu cầu để đúng nơi quy định (vật dụng quý giá như nữ trang, tiền bạc tự bảo quản)
5. Tuân thủ theo sự hướng dẫn của cán bộ hướng dẫn và các biển báo trong quá trình tham quan.
6. Không mang theo vũ khí, chất gây nổ, chất dễ cháy, chất độc vào Bảo tàng.
7. Khi tham quan, quý khách không nên  hút thuốc, nói chuyện ồn ào,  tỳ tay lên tủ kính. Nên có tinh thần bảo vệ cây cảnh, giữ gìn vệ sinh chung.
8. Nếu có yêu cầu trao đổi, ghi cảm tưởng, góp ý xin ghi vào Sổ đặt tại phòng trưng bày Bảo tàng hoặc liên hệ cán bộ thuyết minh để được giải đáp và hướng dẫn.
9. Quý khách có yêu cầu khác hoặc cần góp ý cho Bảo tàng, quý khách có thể:
- Gặp trực tiếp lãnh đạo đơn vị để trao đổi;
- Trao đổi góp ý bằng thư gởi vào hộp thư góp ý tại nhà trưng bày
- Trao đổi góp ý qua điện thoại số 0277.851342
Bảo tàng Đồng Tháp rất hoan nghênh sự nhiệt tình đóng góp của quý khách và thực hiện tốt những điều quy định trên đây.

Tác giả bài viết: BẢO TÀNG TỈNH ĐỒNG THÁP