Nữ viên chức Bảo tàng Tỉnh tham gia hoạt động về nguồn gắn với sinh hoạt chuyên đề

Thứ tư - 13/03/2024 22:23
Ngày 03/3/2024, Ban giám đốc và nữ viên chức Bảo tàng Tỉnh tham gia hoạt động về nguồn gắn với sinh hoạt chuyên đề do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức nhân Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1.984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
QTPN 1
Chụp ảnh lưu niệm tại cột mốc Biên giới

Chương trình diễn ra trong 01 ngày với các hoạt động: tham quan tượng đài Chiến thắng tại Di tích Giồng Thị Đam – Gò Quản Cung (xã An Phước, huyện Tân Hồng), thăm và giao lưu cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà (huyện Tân Hồng), tìm hiểu cột mốc chủ quyền biên giới Việt Nam – Campuchia (Cột mốc 232). Buổi chiều cùng ngày, các đại biểu tham dự buổi sinh chuyên đề “Nữ công chức, viên chức và người lao động Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tự lực – Chăm chỉ - Hợp tác” diễn ra tại Điểm du lịch sinh thái Hoàng Hảo (huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) với các nội dung: Phát động Tuần lễ Áo dài hưởng ứng Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 1.984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; ôn lại truyền thống ngày 08/3, sinh hoạt chuyên đề và hái hoa dân chủ.

QTPN 2
Đoàn tham quan tìm hiểu thông tin về cột mốc chủ quyền biên giới
QTPN 3
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Di tích Giồng Thị Đam – Gò Quản Cung

Thông qua hoạt động về nguồn gắn với sinh hoạt chuyên đề góp phần tuyên truyền về chủ quyền Biên giới; ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) vàcuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; tạo không khí vui tươi, đoàn kết, chia sẻ trong Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Bên cạnh đó, công chức, viên chức và người lao động nữ các đơn vị trực thuộc Sở VHTTDL có điều kiện giao lưu,trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác.
Một số ảnh hoạt động

QTPN 4
Nữ viên chức Bảo tàng Tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ
 Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà