04 10

Lễ khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích văn hóa Đình thần Mỹ Ngãi

Thứ bảy - 18/02/2023 20:02
Sáng ngày 18/02 Được sự thống nhất của Đảng ủy, UBND xã, Ban tế tự đình Mỹ Ngãi tổ chức Lễ khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích văn hóa Đình thần Mỹ Ngãi.
Lễ cắt băng khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích văn hóa Đình thần Mỹ Ngãi.
Lễ cắt băng khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích văn hóa Đình thần Mỹ Ngãi.

       Đến dự lễ khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích văn hóa Đình thần Mỹ Ngãi còn có đại diện lãnh đạo Tỉnh, Thành phố, các phòng, ban, ngành thành phố; đơn vị thi công; các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội xã Mỹ Tân; lãnh đạo quản lý các điểm trường, Trưởng Ban nhân dân 4 ấp và Nhân dân trên địa bàn xã cùng tham dự.

       Trước giờ cắt băng khánh thành, ông Nguyễn Luật Khoa - Giám đốc Công ty TNHH Khoa Nam Đồng Tháp lên báo cáo công trình tu bổ, tôn tạo di tích văn hóa Đình thần Mỹ Ngãi.

       Để ghi nhận những đóng góp cũng như tri ân đến các cá nhân có nhiều đóng góp trong quá trình tu bổ, tôn tạo, giữ gìn và phát huy nét đẹp Văn hóa Đình thần Mỹ Ngãi trong thời gian qua. Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Tân biểu dương 10 cá nhân có công đóng thay lời cảm ơn.
       Ông Huỳnh Văn Diều - Trưởng Ban Tế tự Đình thần Mỹ Ngãi phát biểu về việc trùng tu, tôn tạo đình Mỹ Ngãi không chỉ tạo điều kiện cho Nhân dân trong và ngoài xã có nơi thờ cúng, tưởng niệm các vị tiền nhân mà còn là địa chỉ vàng giáo dục truyền thống quê hương cho con cháu mai sau.

       Để đánh dấu bước ngoặt quan trọng ngày hôm nay, đó là nghi thức cắt băng khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích văn hóa Đình thần Mỹ Ngãi.
       Việc trùng tu, tôn tạo đình Mỹ Ngãi không chỉ tạo điều kiện cho Nhân dân trong và ngoài xã có nơi thờ cúng, tưởng niệm các vị tiền nhân mà còn là địa chỉ vàng giáo dục truyền thống quê hương cho con cháu mai sau.
       Một số ảnh hoạt động của buổi lễ:

 

mn1

 

mn4


 

mn2


 

Tác giả bài viết: Ngọc Sang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LICH
CTTDT Dong Thapcuc di san van hoa
banner van ban QPPL
covid
MENU SVH 01 LICH TIEP CONG DAN
CHUYEN MUC CAI CACH HANH CHINHTKVBbanner CDS
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay268
  • Tháng hiện tại16,410
  • Tổng lượt truy cập1,587,639
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây